Uncategorized

THÔNG TẮC CỐNG GIÁ RẺ

 Thông Tắc Cống Giá Rẻ Tại Hà Nội

Có nhiều cách thông tắc cống giá rẻ để áp dụng hiệu quả tại nhà. Hoặc bạn liên hệ dịch vụ thông tắc cống Hà Nội sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ thông tắc cống Hà Nội của chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao; có ít nhất trên 3 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ; ưu đãi đến 25% so với báo giá của nhiều đơn vị khác. Trong mọi điều kiện về thời gian và công trình ở Hà Nội; kỹ thuật viên của chúng tôi đều đến nơi nhanh chóng, thông cống thoát triệt để

Tìm hiểu nguyên nhân gây tắc cống dễ gặp nhất

Đường cống là nơi dẫn nước thải đến bể phốt hoặc hệ thống xả thải tập trung khác. Ngoài nước thải còn có chất thải dạng lỏng hoặc cô đặc, rác thải, vụn thải đi xuống đường cống. Sau một thời gian sử dụng, chúng có thể tích tụ hoặc đông đặc lại; bám dính làm thu hẹp không gian trong đường cống. Vì vậy mà nước thải không thoát kịp, tràn ngược trở lại, tồn đọng chất thải gây mùi xú uế.

Theo nguyên tắc sử dụng, đường cống xả thải chỉ dẫn thoát nước. Nhưng nhiều người vì thói quen hoặc vì tiện tay mà xả luôn cả vụn thức ăn thừa; vụn thực phẩm, rác thải khiến chúng bị mắc kẹt bên trong và làm cống nghẹt. Đối với cống bồn cầu, thói quen xả cả giấy vệ sinh cũng khiến bồn cầu dễ bị tắc.

Xả dầu mỡ xuống cống cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến gây cống nghẹt. Ban đầu, dầu mỡ ở dạng lỏng nên trôi được xuống cống; nhưng chúng sẽ đông đặc dần khi ở môi trường bên trong đường cống. Ngoài ra, cống nghẹt có thể do mắc kẹt tóc rụng khi gội đầu, mắc kẹt đồ vật… Bạn cần tìm hiểu nguyên nhân chính xác để áp dụng cách thông tắc cống giá rẻ, hiệu quả.

Giải pháp thông cống nghẹt bằng cá hoặc lươn hiệu quả

Đây là cách thông cống nghẹt truyền thống rất hiệu quả; được nhiều người áp dụng khi mà trước đây không có sự hỗ trợ của công cụ hiện đại. Bạn hãy mua cá lóc hoặc cá rô, lươn còn sống và khỏe mạnh. Tùy vào tình trạng cống nghẹt mà mua 1 con hoặc 2-3 con. Hãy thả trước 1 con vào trong đường cống, theo dõi kết quả nước có rút đi nhiều không; tiếp tục thả thêm con thứ 2 vào cống. Bản năng của những loài vật này là luồn lách nên sẽ đẩy rác thải, vụn thải khi xuống cống.

Thông tắc cống giá rẻ giảm giá 50%

Nước ấm và dầu rửa bát thì gia đình nào cũng có và cách áp dụng cũng siêu đơn giản. Bạn hãy đun nước đến nhiệt độ 60-70◦C; hòa thêm chút dầu rửa bát và dội trực tiếp vào trong đường cống. Nhiệt độ cao của nước có thể làm tan dầu mỡ đông đặc; nới lỏng liên kết giữa các chất thải, vụn thải, tách chúng ra khỏi thành cống. Dầu rửa bát có công dụng tẩy rửa nên sẽ góp phần thông thoát cống nhanh hơn. Lưu ý là không nên dùng nước sôi 100◦C vì không tốt cho đường cống.

Sử dụng chất thông cống nghẹt đơn giản mà hiệu quả

Trên thị trường có bán các loại bột hoặc nước chuyên dụng cho xử lý cống nghẹt. Chúng có khả năng làm mềm và phân hủy nhiều chất thải hữu cơ như thực phẩm thức; vụn thức ăn, tóc, rong rêu, xác động vật… Bạn chỉ việc đổ chúng vào trong đường cống, để trong 1 giờ đồng hồ rồi xả nước; vật cản là chất thải hữu cơ bên trong sẽ được loại bỏ. Tuy nhiên, cách thông tắc cống giá rẻ này chỉ hiệu quả với chất thải hữu cơ, không xử lý được kim loại, nhựa, chất vô vơ…

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ, thợ tay nghề cao

Bất cứ vấn đề cống nghẹt nào cần sự hỗ trợ của kỹ thuật viên thông cống chuyên nghiệp; bạn hãy liên hệ tới Công ty Môi trường Đô thị của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao; chúng tôi có thể mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và thông cống nghẹt hiệu quả tốt nhất.

Các kỹ thuật viên thông cống nghẹt đều có trên 3 năm kinh nghiệm; xử lý nhanh gọn các tình huống tắc cống, kể cả cống nghẹt vì mắc kẹt kim loại, nhựa và chất thải vô cơ. Đường cống được khắc phục tận gốc; làm sạch triệt để các chất thải bên trong nên không bị tái phát tắc nghẹt trở lại. Chúng tôi cam kết thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội sạch sẽ, an toàn, không đục phá.

Báo giá dịch vụ của chúng tôi luôn cạnh tranh, giá tốt nhất có thể rẻ tới 25% so với các đơn vị khác. Để được kỹ thuật viên của chúng tôi đến nơi hỗ trợ sớm nhất; bạn hãy liên hệ tới hotline 0978.246.788. Chúng tôi nhận thông cống, thông bồn cầu; nạo hố ga, hút bể phốt cho mọi công trình ở Hà Nội.