Góc Tư Vấn

Sản phẩm máy bơm hút bể phốt gia đình có công dụng như thế nào?

Bể phốt còn có tên gọi khác là hầm cầu, hầm tự hoại. Đây là nơi nhận các chất thải hữu cơ sinh hoạt của gia đình. Theo thời gian, chúng sẽ phân hủy thành các chất lỏng rồi được thải ra ngoài theo đường ống thoát nước.

Định kỳ, chúng ta nên hút bể phốt để tránh tình trạng nghẹt bể phốt bằng máy bơm hút bể phốt gia đình. Vậy chiếc máy này là gì? Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Giới thiệu máy bơm hút bể phốt gia đình

Máy bơm hút bể phốt nói chung là một bộ phận không thể thiếu trong các công trình vừa và lớn về vấn đề xử lý chất thải ngầm.

Máy bơm bùn, loại máy hút bể phốt được thiết kế một cách đặc biệt đang ngày càng được sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp cũng như các công trình xây dựng lớn.

Máy bơm hút bể phốt gia đình nói riêng là loại máy sử dụng để hút các chất thải dưới hầm, bể phốt, bể tự hoại,… quy mô nhỏ như những hộ gia đình đơn lẻ.

may-bom-hut-be-phot-gia-dinh-2
Máy bơm hút bể phốt gia đình

Máy bơm hút bể phốt gia đình có độ cứng và độ bền của cánh máy khá cao. Các hoạt động trong việc hút chất thải, cấp nước trong môi trường . Cũng được đảm bảo không lẫn những tạp chất, cát, sỏi… Máy được thiết kế hình thức bơm chìm nhưng lại sử dụng rất đơn giản.

Có 2 loại máy hút bể phốt là máy hút trục ngang và máy hút trục đứng:

+ Máy hút bể phốt trục ngang: loại máy được lắp tránh để bị ướt. Các bộ phận dẫn động và vòng bi tuyệt đối không dính nước thải. Có thể đặt vị trí nào cũng được nhưng nên để gần nơi hút bể phốt dễ dàng.

+ Máy hút bể phốt trục đứng: Dòng sản phẩm này không có đệm kín trục hay vòng bị chìm. Chúng được thiết kế thùng cấp liệu hở gắn trực tiếp dưới đáy thùng.

Các bạn có thể cân nhắc nên chọn loại máy hút nào cho phù hợp với nhu cầu và giá tiền. Vì mỗi loại máy đều có công dụng khác nhau.

>>> Xem ngay: Bể phốt bao lâu hút 1 lần

Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp

Mặc dù máy bơm hút bể phốt  là một thiết bị rất thông minh nhưng giá tiền cũng khá cao. Thêm vào đó, những trường hợp bể phốt có diện tích lớn. Sự tắc nghẽn ở mức độ trung bình đến nặng thì máy này tỏ ra không còn hiệu quả nữa.

Lúc này, để giải quyết tình trạng tắc nghẽn bể phốt một cách hiệu quả và nhanh chóng. Các bạn nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp. Mà công ty tiêu biểu và uy tín cung cấp dịch vụ này chính là Công ty TNHH môi trường đô thị Số 1.

>>> Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt ở quận Hoàng Mai

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về máy bơm hút bể phốt. Từ đó, nếu tình trạng bể phốt nhà bạn bị tắc nghẽn nghiệm trọng, hãy gọi ngay đến cho chúng tôi qua số hotline 0902.204.899 nhé!