Góc Tư Vấn

Khi nào cần hút bể phốt và dấu hiệu nhận biết cần hút bể phốt

Bể phốt là hệ thống xử lý nước thải quy mô nhỏ, là phương pháp xử lý nước thải tại chỗ của các hộ gia đình có thể kiểm soát được nước thải và giảm sự ô nhiễm, mất vệ sinh ra môi trường.  Vậy khi nào cần hút bể phốt? Bài viết xin chia sẻ khi nào cần hút bể phốt để những ai quan tâm được biết và áp dụng một cách hợp lý.

Khi nào cần hút bể phốt?

Việc thông hút bể phốt phải được thường xuyên định kỳ ít nhất 3 tháng/lần. Nhưng nếu xuất hiện các hiện tượng sau thì bạn cũng nên lưu ý để tránh trường hợp không mong muốn xảy ra như: nước xả trào ngược trở lại, bồn cầu thường xuyên bị tắc.

Thông thường, đối với hộ gia đình nên thông hút định kỳ từ 1-3 năm để tránh bồn cầu bị nghẹt gây tắc nghẽn và làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và môi trường.

Dấu hiệu nhận biết khi nào cần hút bể phốt?

Tránh trường hợp bể phốt bị quá tải

Tuổi thọ của bể phốt cũng có giới hạn về diện tích chứa và thời gian sử dụng. Hãy tưởng tượng rằng nếu vài năm gần đây bạn chưa bao giờ thông hút bể phốt thì lượng chất thải từ quá trình sinh hoạt của gia đình bạn ở mức độ nào? Khi lượng chất thải quá tải thì tất nhiên sẽ gây tắc nghẹt hoặc tràn ra ngoài gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Hãy tưởng tượng nếu trong thời tiết oi bức của mùa hè mà bể phốt của gia đình bạn bị tràn, bốc mùi hôi thối, ruồi nhặng tấn công và gây mầm bệnh là điều không thể tránh khỏi. Do đó, hãy thường xuyên sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt giá rẻ Hà Nội để vừa tiết kiệm lại có thể đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

khi-nao-can-hut-be-phot-1
Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn khi nào cần hút bể phốt

Đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ hệ thống công trình của gia đình bạn

Nếu bạn không thông hút bể phốt theo định kỳ thì hệ thống lọc bị hư hỏng. Trong quá trình sửa chữa, đục phá sẽ làm ảnh hưởng đến công trình xây dựng của bạn. Do vậy, bạn cần phải cân nhắc việc định kỳ thông hút bể phốt để không làm ảnh hưởng đến các công trình khác. Dồng thời có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

>> Xem thêm: Hút Bể Phốt Gia Đình: Cân Nhắc Kỹ Lưỡng Khi Lựa Chọn Dịch Vụ

Hãy sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt định kỳ

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi khi nào cần hút bể phốt?. Hiện nay có rất nhiều công ty với dịch vụ hút bể phốt. Tuy nhiên chất lượng và giá cả hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt thì hãy cân nhắc để lựa chọn đúng công ty uy tín.

Một trong những công ty được khách hàng hài lòng về chất lượng là công ty môi trường đô thị số 1. Đây là công ty có thời gian hoạt động lâu năm. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn đảm bảo làm sạch 100% cho bể phốt nhà bạn.

 

khi-nao-can-hut-be-phot-2
Công ty vệ sinh môi trường đô thị số 1 chuyên thông hút bể phốt uy tín chất lượng

 

Dịch vụ của công ty chúng tôi:

+ Thực hiện kiểm tra – khảo sát dịch vụ hút bể phốt giá rẻ miễn phí 100%.

+ Nhân viên hút bể phốt đông đô chuyên nghiệp sẽ có mặt ngay sau 15 phút

+ Công ty đông đô chúng tôi cam kết hút hết, sạch sẽ 100% cho khách hàng

+ Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ, biên lai, phiếu bảo hành cho khách hàng

+ Dịch vụ hút bể phốt có mặt toàn quốc

>>> Xem ngay: Giá hút bể phốt tại Hà Nội cập nhật 2020

Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty môi trường đô thị số 1. chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.

Địa chỉ: Số 108 Đường B, Đào Nguyên, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Tổng đài: 0242 242 9111

Hotline: 0978 246 788

Email: hutbephotcucre@gmail.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!