Góc Tư Vấn

Hút bể phốt bao nhiêu một khối? Báo giá chính xác nhất!

“Hút bể phốt bao tiền 1 khối” chính là câu hỏi mà bất cứ người dân . Nào khi có nhu cầu hút bể phốt đều đặt ra vì không nắm được giá cả thị trường. Thậm chí, cũng từng có rất nhiều người dân bị “chặt chém” . Không thương tiếc vì sử dụng phải dịch vụ giá rẻ của các công ty lừa đảo. 

Hút bể phốt bao nhiêu 1 khối?

Công ty Môi trường Đô thị Số 1 là doanh nghiệp hàng đầu tại Hà Nội . Cung cấp dịch vụ hút bể phốt và các dịch vụ vệ sinh môi trường khác. Không chỉ đầu tư trang thiết bị mới mà chúng tôi cũng luôn cập nhật . Các kỹ thuật công nghệ cao trong hút bể phốt nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, hút bể phốt bao nhiêu một khối đã được công ty của chúng tôi . Luôn được niêm yết sẵn và bình ổn trong thời gian dài. Mức giá cụ thể tại cơ sở của chúng tôi là:

♦ Xe 1 khối = 380.000 (đồng)            ♦ Xe 2 khối = 480.000 (đồng)

♦ Xe 3 khối = 580.000 (đồng)             ♦ Xe 4 khối = 680.000 (đồng)

♦ Xe 5 khối = 780.000 ( đồng)           ♦ Xe 6 khối = 880.000 (đồng)

Cập nhật ngay giá hút bể phốt tại Hà Nội mới nhất hôm nay

Với mức giá này, khách hàng đã được hỗ trợ thuế VAT . Và có bảo hành dài hạn từ 5 năm trở lên tùy theo từng công trình cụ thể. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn thanh toán khi khách hàng có nhu cầu.

Hút bể phốt bao tiền 1 khối? Liệu giá rẻ có tốt hay không?

Chỉ cần tìm 1 từ khóa “hút bể phốt giá rẻ” trên google. Khách hàng có thể nhận được hàng chục thông tin quảng cáo và website . Treo mác hút bể phốt giá chỉ 100K. Hoặc nếu để ý một chút bạn sẽ thấy khắp nơi trên đường phố. Ngõ hẻm đều có dán những tờ rơi quảng cáo dịch vụ hút bể phốt giá rẻ. Tuy nhiên, trong những lời quảng cáo mời chào hấp dẫn đó có bao nhiều thật giả?

hut-be-phot-bao-tien-1-khoi-1
Hút bể phốt giá rẻ, uy tín, chất lượng

Với những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ uy tín, chưa cần nói đến việc giá rẻ hay không rẻ, chỉ cần biết rằng họ luôn niêm yết giá rõ ràng và không giật title giá rẻ để lừa đảo. Hút bể phốt bao nhiêu một khối đã được niêm yết rõ trên website và các trang thông tin khác. Ngoài ra, các tư vấn viên cũng sẽ báo giá chính xác nhất cho khách hàng khi tư vấn. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trước khi liên hệ.

Hậu quả khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt nhập nhằng về giá

Khi khách hàng không năm rõ giá cả, không tìm hiểu kỹ thông tin có thể bị lừa gạt, nâng giá, chặt chém và gây ra những hậu quả khôn lường khác.

-Tình trạng “treo đầu dê, bán thịt chó”: Khi bạn không nắm rõ hút bể phốt bao nhiêu một khối mà tin theo những lời chào mời giá rẻ thì sẽ gặp phải tình trạng này. Giá cực rẻ nhưng khi thanh toán số tiền sẽ tăng lên gấp 3 – 4 lần so với mức giá họ thông báo.

hut-be-phot-bao-tien-1-khoi-2
Xe hút bể phốt chuyên dụng

– Đội ngũ làm việc không chuyên, đục phá tường, bồn bệt vệ sinh nhà bạn gây mất mỹ quan, về lâu dài sẽ khiến công trình phụ xuống cấp, bị mùi hôi khó chịu do các vết đục phá gây ra.

– Hút bể phốt giá rẻ thường không báo giá chính xác hút bể phốt bao nhiêu một khối, ngoài ra quá trình hút không khép kín gây rơi rớt chất thải, làm bẩn nhà cửa hay gây mùi khó chịu ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

hut-be-phot-bao-tien-1-khoi-3
Hút bể phốt giá rẻ bằng xe công nghệ mới

–  Không có hóa đơn thanh toán, nâng giá bất thường, không có phiếu bảo hành công trình… Ngoài ra, những đơn vị không uy tín thường không cung cấp các giấy tờ cần thiết khác cho khách hàng khi được yêu cầu.

Trên đây là những thông tin trả lời cho khách hàng câu hỏi “hút bể phốt bao tiền 1 khối” chính xác nhất. Để sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Công ty Môi trường Đô thị Số 1, bạn có thể gọi đến số hotline: 0978 246 788 hoặc truy cập website https://hutbephotgiacucre.com/ để gặp nhân viên tư vấn. Ngoài hút bể phốt, bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, nạo vét cống… mà công ty chúng tôi cũng cung cấp với chất lượng đảm bảo đem lại sự hài lòng.