Góc Tư Vấn

Cập nhật bảng giá xe hút bể phốt mới nhất hiện nay 2020

Hút bể phốt là một trong những dịch vụ ngày càng phổ biến rộng rãi hiện nay. Do đó rất nhiều công ty, cơ sở dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này. Bên cạnh giá cả dịch vụ thì bảng giá xe hút bể phốt cũng được nhiều công ty tìm hiểu. Dưới đây là một số thông tin về giá xe hút bể phốt cho những ai quan tâm được biết để lựa chọn một cách hợp lý nhất.

Các loại xe hút bể phốt

– Loại xe hút bể phốt cỡ nhỏ nhất chỉ có kích cỡ khoảng 0.8 – 1 khối.

– Loại xe hút bể phốt cỡ nhỏ vừa dao động trong khoảng từ 3-5 khối.

– Loại xe hút bể phốt cỡ vừa dao động từ 6- 8 khối.

– Loại xe hút bể phốt cỡ lớn dao động từ 15-30 khối.

– Loại xe hút bể phốt to dao động khoảng trên 40 khối.

Gia-xe-hut-be-phot-1
Giá xe hút bể phốt tùy thuộc vào các yếu tố như: loại xe, hãng xe, tải trọng xe

>> Xem thêm: Cách lựa chọn cơ sở hút bể phốt uy tín tại Hà Nội

Các loại xe này đều là xe hút bể phốt bằng công nghệ chân không. Với loại xe này có cấu tạo và nguyên tắc hoạt động rất hiệu quả. Đây cũng là loại xe dùng để hút bể phốt hiện đại nhất hiện nay. Giá xe hút bể phốt cũng tùy thuộc vào loại xe, cỡ xe, thương hiệu, nước sản xuất,….

Xe hút bể phốt hoạt động như thế nào

Xe hút bể phốt sẽ hoạt động theo các nguyên tắc rất đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao.

Với chiều dài của vòi hút bể hút trên xe thì có thể dễ dàng hút bể phốt tại những nơi xa đường lớn và tại những nơi xe bồn không thể vào được. Với xe hút chân không thì vòi hút sẽ được bọc đầu để tránh hút phải gạch đá gây bục vòi. Sau đó cắm cắm đầu vòi hút vào bồn cầu để hút chất thải lên téc. Toàn bộ quá trình này khép kín nên không gây văng vãi chất thải ra ngoài.

Gia-xe-hut-be-phot-2
Xe hút bể phốt hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường

Bơm hút chân không là bộ phận quan trọng nhất có tác dụng hút toàn bộ hết không khí trong téc ra tạo nên lực hút cực mạnh. Nhờ đó mà hút hết các chất thải lên trong bể phốt lên. Lực hút mạnh hay nhẹ sẽ dựa trên chiều dài xa hay gần, công suất và thể tích téc chứa lớn hay nhỏ. Xe bồn càng lớn thì công suất càng mạnh, chiều dài càng ngắn thì lực hút càng lớn.

Lợi ích của việc sử dụng xe hút bể phốt

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt, chất thải,… ngày càng tăng lên. Nhằm giải phóng thể tích bể, cống đảm bảo quá trình lưu thông nước thải thuận tiện. Cũng vì vậy mà cần những phương tiện xử lý nhanh, trọn gói để đáp ứng công việc cấp thiết này. Sử dụng xe chuyên dụng để hút bể phốt giúp cho công việc vất vả này trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Giá xe hút bể phốt hiện tai là bao nhiêu?

Hiện nay xe hút bể phốt rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã và kích thước. Vì thế, giá xe hút bể phốt sẽ không có một mức cụ thể vì còn tùy thuộc vào hãng xe đó là gì? Model như nào? Sản xuất năm bao nhiêu. Do đó, để tham khảo thông tin về giá cả chi tiết, bạn hãy liên hệ qua Hotline: 0978 246 788 hoặc qua Website: https://hutbephotgiacucre.com để được tư vấn loại xe phù hợp cũng như báo giá ưu đãi nhất.

>>> Xem thêm: Hút bể phốt giá bao nhiêu tiền

Đến với Công ty môi trường đô thị số 1 quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ bảo hành sau dịch vụ, đội ngũ thợ chuẩn, trung thực, sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của công ty chúng tôi.

Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty môi trường đô thị số 1 chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.

Địa chỉ: Số 108 Đường B, Đào Nguyên, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Tổng đài: 0242 242 9111

Email: hutbephotcucre@gmail.com

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách!