Góc Tư Vấn

Giá hút bể phốt tại Hà Nội là bao nhiêu?

Khi nào cần hút bể phốt?” và “Giá hút bể phốt tại Hà Nội hiện nay là bao nhiêu?” là hai vấn đề mà bạn phải quan tâm đầu tiên khi trao đổi với các công ty môi trường. Đây là cơ sở quan trọng giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên lý vận hành của bể phốt, quy trình thi công cụ thể cũng như chi phí mà bản thân phải bỏ ra.

Khi nào cần hút bể phốt và giá hút bể phốt tại Hà Nội là bao nhiêu?

1. Khi nào cần thông hút bể phốt?

Bể phốt cần được thông hút là do tác động của rất nhiều nguyên nhân, bao gồm cách sử dụng của con người và chất lượng của bể. Cụ thể như sau:

Nguyên nhân do con người

Thường thì chúng ta đều không hay để ý đến những chi tiết này trong quá trình sử dụng các bộ phận vệ sinh trong nhà. Chẳng hạn, dùng quá nhiều giấy vệ sinh sẽ khiến bồn cầu bị tắc, đồng thời còn làm tăng thêm lượng chất thải xuống bể chứa. Hoặc là bạn lỡ tay để rác thải dạng rắn, thức ăn… rơi xuống các đường ống dẫn nước thải được nối trực tiếp với bể. Lâu ngày, chúng sẽ tích tụ rồi ứ đọng dần trong các ống dẫn và các ngăn của bể, khiến bể không thể vận hành như bình thường.

Nguyên nhân do chất lượng bể

Ngoài lý do khách quan trên thì nguyên nhân chủ yếu khiến bạn phải thuê nhân công hút bể phốt nằm ở chất lượng của bể. Bể không đủ không gian chứa hoặc là bể bị tắc, nghẽn ở vị trí nào đó trong các ngăn. Tốt hơn hết là bạn nên kiểm định thật kỹ bộ phận này sau khi xây dựng xong nhà cửa.

2. Dung tích bể phốt phù hợp cho hộ gia đình là bao nhiêu?

Đối với các hộ gia đình, để giảm thiểu khả năng phải thông hút bể phốt thường xuyên thì việc lắp đặt một chiếc bể chứa phù hợp là hết sức quan trọng. Dưới đây là tư vấn của các chuyên gia về dung tích bể phốt tương ứng với mỗi phạm vi nhà:

  • Căn hộ sở hữu 1 đến 2 phòng ngủ: Lắp bể có thể tích 2.8m3.
  • Căn hộ sở hữu 2 đến 3 phòng ngủ: Lắp bể có thể tích 3.8m3.
  • Căn hộ sở hữu 2 đến 4 phòng ngủ: Lắp bể có thể tích 4.5m3.
  • Căn hộ sở hữu 5 đến 7 phòng ngủ: Lắp bể có thể tích 5.7m3

>> Xem ngay Xe hút bể phốt bao nhiêu khối thì phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn

Ngoài ra, đây cũng là một trong những căn cứ để bên công ty môi trường . Dánh giá và đưa ra phương án thi công hút bể phốt cụ thể. Khi đó, họ sẽ dựa vào thể tích bể, quy mô công trình để đưa xe chuyên dụng tương ứng đến.

Dung tích bể phốt phù hợp cho một hộ gia đình là bao nhiêu?

3. Giá hút bể phốt tại Hà Nội là bao nhiêu – Bảng giá mới nhất

Công ty Môi Trường Đô Thị hiện đang là thương hiệu vô cùng uy tín . Nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nhờ thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Chúng tôi đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng trên khắp địa bàn thủ đô hà Nội.

Hoạt động trên nguyên tắc minh bạch, công khai và rõ ràng. Chúng tôi xin đưa ra bảng giá xe hút bể phốt tại Hà Nội quý khách có thể tham khảo:

>>> Cập nhật giá hút bể phốt tại Hà Nội ngay hôm nay

Xe hút bể phốt từ 7 đến 10 khối: Vì đây là loại xe cỡ lớn, chỉ dùng cho các công trình có quy mô thành phố . Nên cần phải có sự bàn bạc và nhất trí của cả hai bên.

Báo giá dịch vụ hút bể phốt được cung cấp bởi công ty Môi Trường Đô Thị Số 1

Chúng tôi tin rằng đây là mức giá vô cùng phù hợp với khả năng kinh tế của mọi gia đình. Để trao đổi thêm về dịch vụ hút bể phốt hoặc những dịch vụ vệ sinh tương tự khác. Hãy gọi ngay vào tổng đài: 0242 242 9111 hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ: Số 108 Đường B, Đào Nguyên, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn của chúng tôi. Chắc hẳn quý khách sẽ hài lòng trước sự đón tiếp nhiệt tình . Cùng chất lượng uy tín mà công ty chúng tôi mang lại!