Uncategorized

Hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội | Hút nhanh – Hút sạch 99%

Không khó để tìm dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội. Nhưng công ty Môi trường Đô thị vẫn là lựa chọn đầu tiên của đông đảo khách hàng.

Cụm từ đầu tiên mà hầu hết khách hàng nghĩ tới khi có nhu cầu tìm đơn vị hút bể phốt là hút bể phốt giá rẻ. Tuy nhiên, cũng vì chỉ quan tâm đến yếu tố giá cả mà không ít khách hàng đã “tiền mất tật mang”. Nếu là một khách hàng thông thái, nhất định bạn nên tìm dịch vụ cam kết hút sạch 99% và có giá ưu đãi.

Cảnh giác mánh khóe “chém” giá của dịch vụ hút bể phốt lừa đảo

Đây là lời khuyên mà Công ty Môi trường đô thị thường đưa ra cho khách hàng của mình. Trong những năm gần đây, có không ít vụ việc liên quan đến mánh khóe này. Khiến khách hàng hoang mang tột độ; gây bức xúc dư luận. Đó là khi bên thi công hút bể phốt báo giá quá cao so với thể tích thực tế của bể phốt.

. Ap dụng là họ điều động xe bồn lớn để hút chất thải của bể phốt có thể tích nhỏ. Lợi dụng sự thiếu kinh nghiệm của chủ nhà. Dội thợ này để sẵn một phần chất thải trong xe bồn. Vậy là chỉ cần hút hết chất thải trong bể của khách hàng, chiếc xe bồn cỡ lớn .

Nếu khách hàng không nắm được thông tin thể tích thực của bể phốt nhà mình. Những đơn vị này sẽ lừa họ thanh toán số tiền lớn hơn nhiều lần chi phí thực tế. Khi có ý định gọi dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, bạn cần cảnh giác với mánh khóe này.

Bạn cần chọn dịch vụ hút bể phốt của công ty uy tín

Lưu ý khi gọi dịch vụ hút bể phốt giá rẻ

Để tránh “sập bẫy” của các đội thợ hút bể phốt thiếu uy tín. Bất cứ khách hàng nào cũng phải xác định được thể tích của bể phốt. Thông thường, bể phốt gia đình sẽ được thiết kế với thể tích từ 3m3 đến 4m3. Từ đó, bạn có thể biết đơn vị cung cấp dịch vụ có điều xe bồn phù hợp nay không. Bạn cũng sẽ dự trù được chi phí thực tế. Việc tham khảo báo giá giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng dễ dàng hơn.

Các chuyên gia vệ sinh môi trường cho rằng. Chất thải có sự giãn nở vật lý sau khi được hút lên từ hầm cầu. Nhưng tỷ lệ chỉ khoảng 1,2 đến 1,5 lần. Nếu đội thợ thi công báo khối lượng chất thải chênh lệch quá lớn, bạn hoàn toàn có thể hoài nghi.

Chọn dịch vụ hút bể phốt uy tín

Trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ. Không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bạn có thể tham khảo ý kiến nhữn người có kinh nghiệm. Tìm hiểu những đánh giá của khách hàng để có căn cứ lựa chọn chính xác. Đặc điểm chung của những đơn vị uy tín là có địa chỉ cụ thể.

Kiểm tra xe bồn trước khi hút bể phốt

Trước khi đội thợ tiến hành hút bể phốt, bạn nên yêu cầu cho kiểm tra xe bồn. Hãy đảm bảo thùng xe trống không khi đội thợ xử lý công trình của bạn. Đây là cách để bạn hạn chế mánh khóe gian lận nếu chẳng may gọi nhầm đội thợ thiếu uy tín.

Giám sát quá trình hút bể phốt giá rẻ

Nếu sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ thì nhất định bạn nên giám sát quá trình thi công của đội thợ. Trước  khi thi công bạn có thể đưa ra những yêu cầu về thời giant hi công; đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh; không đục phá…Việc giám sát cũng giúp bạn nắm được quy trình làm việc của đội thợ và đối chiếu xem có đúng như cam kết hay không; có sự cố nào phát sinh liên quan đến việc hút bể phốt hay không…

Kiểm tra và nghiệm thu kết quả hút bể phốt giá rẻ

Sau khi đội thợ thi công xong, bạn vẫn cần kiểm tra lại để chắc chắn lượng chất thải trong bể phốt đã được hút sạch; không có tình trạng nứt vỡ xảy ra trong quá trình thi công; nắp cống đã được nắp chặt và hàn kỹ. Sau đó bạn cần yêu cầu bên cung cấp dịch vụ cung cấp phiếu bảo hành rồi mới nghiệm thu và thanh toán. Phiếu bảo hành sẽ đảm bảo bạn không bị mất tiền oan nếu sau hút bẻ phốt phát sinh sự cố. Thời gian bảo hành thường từ 3 tháng đến 1 năm tùy đơn vị.

Công ty Môi trường đô thị hút bể phốt chất lượng tốt với giá cả hợp lý

Tại sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt giá rẻ của chúng tôi?

Không khó để tìm thấy một đội thợ hay một công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội. Nhưng công ty Môi trường đô thị vẫn là lựa chọn đầu tiên của đông đảo khách hàng. Với kinh ghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng với báo giá hợp lý nhất.

Chúng tôi ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất để có thể xử lý được các tình huống khó nhất. Những thiết bị hiện đại này cũng sẽ đảm bảo hút nhanh chóng; hút sạch đến 99% chất thải. Quá trình làm việc hạn chế tối đa vung vãi cặn bẩn ra bên ngoài nên không để lại mùi hôi.

Công ty Môi trường đô thị làm việc vào tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ lễ. Khách hàng có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý để đặt lịch sử dụng dịch vụ. Nếu muốn hút bể phốt giá rẻ Hà Nội mà vẫn đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0978.246.788!