Góc Tư Vấn

Cách thông bồn cầu nhanh nhất không đến 10 phút

Tắc bồn cầu là chuyện thường gặp ở mỗi gia đình. Nhiều người cứ tắc nghẹt bồn cầu lại gọi thợ đến sửa tốn không ít chi phí. Thay vì chờ đợi thợ đến thông toilet. Thì bạn hãy học theo cách thông bồn cầu nhanh nhất ngay dưới đây để tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhé.

Dùng miếng dán thông bồn cầu

Có nhiều người khi thấy bồn cầu bị tắc nghẹt đã sử dụng băng dính . Dể thông nhưng không phải cũng thành công với cách làm này. Thay vì dùng băng dính người ta đã tạo ra miếng dán bồn cầu. Với nhiều ưu điểm như vừa vặn mặt bồn cầu, dán chắc và hiệu quả đến 99%.

cach-thong-bon-cau-nhanh-nhat-1
Miếng dán bồn cầu phổ biến trên thị trường

Cách thông bồn cầu nhanh nhất với miếng dán bồn cầu . Là bạn chỉ cần dùng 1 miếng dán và dàn đều khắp mặt bồn cầu. Dợi một thời gian rồi xả nước. Sau đó, mọi nguyên nhân khiến bồn cầu tắc nghẽn sẽ được giải quyết.

Thông bồn cầu tắc bằng dây lò xò

Cách thông bồn cầu nhanh nhất và hiệu quả nhất phải kể đến dây thông hay còn gọi là dây lò xo. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thông nghẹt toilet bằng cách này. Khi dùng dây thông bạn phải xoay đúng chiều thì dây mới di chuyển ra vào được. Đối với dây cầm tay thì thường rất nhỏ, nên bạn có thể dễ dàng uốn nắn.

cach-thong-bon-cau-nhanh-nhat-2
Cách dây lò xò xử lý các vật thể gây tắc nghẹt bồn cầu

Sử dụng đá lạnh thông bồn cầu

Tủ lạnh nhà ai cũng chứa không ít thì nhiều viên đá lạnh. Dây chính là giải pháp cho bồn cầu bị tắc. Cách làm cũng rất dễ dàng mà ai cũng làm theo được. Dổ những viên đá lạnh xuống bồn cầu, đợi một thời gian thì xả nước. Những vật làm tắc bồn cầu sẽ đi theo nước lạnh xuống cống.

cach-thong-bon-cau-nhanh-nhat-3
Đổ đá lạnh xuống bồn cầu để thông tắc nghẹt

Bạn nên chọn đá lạnh nhỏ, có hình vuông và dễ tan để không làm tình trạng tắc bồn cầu nặng thêm. Khi nước trong toilet lạnh, áp suất sẽ tăng lên và kéo nước xuống cống dễ dàng hơn.

Đây là cách thông bồn cầu nhanh nhất bằng đá lạnh chỉ áp dụng cho trường hợp tắc nhẹ. Nếu bồn cầu tắc mạnh bạn hãy dùng các biện pháp mạnh tay hơn như dùng miếng dán và ống thụt.

Thông bồn cầu bằng Coca Cola

Trong Coca Cola có chứa axit có tác dụng phân hủy chất thải gây tắc nghẹt bồn cầu. Nồng đồ axit trong loại đồ uống này khá thấp nên phải mất thời gian khá lâu. Thì tình trạng tắc mới thuyên giảm, thông thường khoảng 2 tiếng.

cach-thong-bon-cau-nhanh-nhat-4
Đổ Coca Cola vào bồn cầu xử lý tình trạng tắc nghẹt

>>> Xem thêm: Bể phốt bao lâu hút 1 lần

Cách thông bồn cầu bằng máy lò xo

Máy lò xo kể đến ở đây là máy lò xo chạy bằng động cơ, chuyên dụng trong thông tắc bồn cầu. Đây là cách thông bồn cầu nhanh nhất cho những ai không chắc chắn. Vào khả năng thông toilet của những phương pháp kể trên.

cach-thong-bon-cau-nhanh-nhat-5
Máy lò xò chuyên dụng trong thông tắc bồn cầu

Trên thực tế, bạn không nên mua máy này để dùng vì giá thành của nó khá đắt. Đây là một trong những trang thiết bị dễ tìm thấy ở các công ty môi trường như công ty TNHH môi trường đô thị Số 1. Với thiết bị này, dù bồn cầu nhà bạn tắc nghẹt đến đâu thì đều có thể giải quyết nhanh gọn và sạch sẽ.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu rất nhiều loại máy móc trang thiết bị hiện đại khác trong việc xử lý bồn cầu. Cống bị tắc tại các hộ gia đình. Quy trình làm việc nhanh chóng:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách gọi lên tổng đài của Công Ty Hút Bể Phốt Đông Đô

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của đông đô sẽ đến kiểm tra nguyên nhân cũng như tình trạng bồn cầu của gia đình bạn.

Bước 3: Nhân viên của Đông Đô sẽ báo cáo nguyên nhân, về tình trạng bồn cầu nhà vệ sinh của quý khách

Bước 4: Sau khi kiểm tra nguyên nhân khảo sát. Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay cho quý khách, giải quyết dứt điểm.

Bước 5: Sau khi tiến hành xử lý xong. Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ cho quý khách. Bảo hành 3 năm miễn phí 100%.

>>> Xem ngay: Hút bể phốt không cần đục phá tại nhà

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0978 246 788 hoặc truy cập Website https://hutbephotgiacucre.com/ để hiểu rõ hơn về công ty Đông Đô.