Góc Tư Vấn

Cách hút bể phốt không cần đục phá tại nhà đơn giản và khoa học

Nếu bạn đang lo lắng về việc hút bể phốt sẽ làm ảnh hưởng đến mỹ quan trong nhà do quá trình đúc phá? Hãy yên tâm vì giờ đây đã có cách hút bể phốt không cần đục phá bằng phương pháp hút chân không theo công nghệ từ Nhật Bản. Với cách này thì lực hút gấp 3 lần áp suất so với các loại xe hút bể tự hoại thông thường trên thị trường sẽ làm cho bể phốt nhà bạn sạch sẽ và tiết kiệm được thời gian, công sức.

Những ưu điểm vượt trội của cách hút bể phốt không cần đục phá

Với công nghệ tiên tiến từ các nước châu Âu, Nhật Bản, cách hút bể phốt không đục phá sẽ làm sạch hệ thống tự hoại bao gồm bể chứa, bể lọc, bể lắng của bể phốt mà không cần phải đục phá. Nếu hệ thống của chúng ta không đặt lỗ chờ cho dịch vụ bảo dưỡng sau này trước.

Chất thải được loại bỏ một cách nhanh chóng và triệt để bởi lực hút gấp 3 lần thông thường

Với phương pháp này, bạn hoàn toàn yên tâm về mỹ quan bởi nó không làm thay đổi kết cấu hạ tầng trong gia đình vì với cách này, không phải can thiệp bằng máy móc, đục nên không làm hư hỏng bất cứ công trình nào.

Hút bể phốt định kỳ sạch sẽ không ảnh hưởng tới dụng cụ, môi trường xung quanh.

Sử dụng công nghệ hiện đại vừa sạch sẽ, vừa tiết kiệm thời gian và công sức nhưng chi phí vẫn không đắt hơn so với phương pháp hút thông thường.

Yêu cầu kỹ thuật với cách hút bể phốt tại nhà không đục phá

Chiều dài vòi dẫn: chiều dài vòi rất quan trọng trong quá trình hút bể phốt không đục phá. Nếu không đáp ứng được chiều dài vòi dẫn này thì sẽ không hút được bể phốt.

Cách dẫn đường ống nước thải ra ngoài.

hut-be-phot-khong-can-duc-pha-1
Với cách hút bể phốt không đục phá đã mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng

Khoảng cách từ bồn cầu đến bể chứa: Khoảng cách này quyết định bạn có sử dụng được cách hút bể phốt không đục phá được hay không. Nếu khoảng cách quá xa hoặc quá gần đều không thể được bởi phương pháp này yêu cầu độ chính xác và kỹ thuật cao hơn khi bạn hút bể phốt theo phương pháp thông thường.

Quy trình về cách hút bể phốt không cần đục phá như sau:

Trước tiên cần phải tháo bệt, bồn cầu ở tầng 1 hoặc nơi gần với bể chứa bể phốt nhất.

Tiếp theo dùng đầu dò để kiểm tra tình trạng, góc để luồn đường ống hút xuống. Sử dụng ống hút chất thải 70 hoặc 90mm để luồn xuống bể chứa để hút chất thải. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng “mút cao su” để đặt vòi trên miệng bồn cầu. Cách này chỉ hút được chất lỏng hoặc chất thải đang lơ lửng trong bể phốt.

Công ty môi trường đô thị số 1 là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng

Trên đây là cách hút bể phốt không đục phá, vừa đảm bảo chất lượng, vừa không ảnh hưởng đến mỹ quan công trình. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty môi trường đô thị số 1 để được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn tận tình.

Xem thêm: Hút bể phốt qua bồn cầu

Với phương châm lấy chất lượng hàng đầu, lấy uy tín và trách nhiệm là tiêu chí hoạt động của công ty, chúng tôi cam kết dịch vụ của công ty sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, linh động trong công việc; máy móc kỹ thuật mới, công nghệ hiện đại sẽ luôn được bảo dưỡng và vệ sinh sạch sẽ.

hut-be-phot-khong-can-duc-pha-2
Công ty môi trường đô thị số 1 là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng về dịch vụ hút bể phốt

Ngoài ra, công ty chúng tôi luôn có các ưu đãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ với các khuyến mãi hấp dẫn, giá hút bể phốt tại Hà Nội luôn cả cạnh tranh. Bảng giá luôn được chúng tôi cập nhật và báo giá rõ ràng khi tiến hành nên khách hàng hoàn toàn yên tâm

Quý khách có bất kỳ sự cố nào về bể phốt, đường cống, bồn cầu,…hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn tận tình qua website: https://hutbephotgiacucre.com

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SỐ 1

Địa chỉ: Số 108 Đường B, Đào Nguyên, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Tổng đài: 0242 242 9111

Hotline: 0978 246 788