Góc Tư Vấn

30s Với Phương Pháp Thông Tắc Cống Thoát Sàn Đặc Biệt

Bạn đang gặp vấn đề về đường cống thoát sàn bị tắc? Bạn dùng đủ mọi cách để thông tắc thoát sàn mà vẫn chưa được? Việc cống thoát sàn bị tắc có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Bài viết dưới đây là chia sẻ của chuyên gia để thông tắc cống thoát sàn một cách hiệu quả và an toàn. 

  1. Cống thoát sàn là gì?

– Là nơi thoát nước của mặt sàn để không bị ngập nước

– Khi tắm, giặt, rửa bát , rửa mặt đều thu về một đường ống và thoát ra cống thoát của thành phố

  1. Nguyên nhân thoát sàn bị tắc do một số nguyên nhân chính sau

– Do thời gian sử dụng lâu ngày các chất bẩn như dầu mỡ, xà phòng các chất bẩn khác.

– Do thói quen sinh hoạt của các gia đình để tóc rụng, các chất bẩn khác trôi vào đường ống

– Do thợ thi công sai kỹ thuật, sai thiết kế làm đường ống nhỏ, làm nhiều góc vuông 

Trong thực tế thì còn nhiều dấu hiệu để nhận biết cống thoát sàn bị tắc nghẽn nhưng đa số khi quan sát thấy khi tắm rửa, giặt quần áo mà có hiện tượng nước thoát chậm, có hiện tượng bọt xà phòng đùn lên thì bạn đã gặp phải vấn đề về thông tắc cống thoát sàn rồi đấy.

Thói quen sinh hoạt của các gia đình là một trong số các nguyên nhân

gây tắc cống thoát sàn

  1. Cách khắc phục để thông tắc cống thoát sàn

Nếu tình trạng tắc cống nhà bạn nhẹ thì có thể dùng bột thông tắc hoặc hóa chất bán trên thị trường đổ vào đường ống. Hoặc đơn giản hơn là mua một sợi dây lò xo quay tay về nhà tự thông. Tuy nhiên đây là các cách làm mang tính tạm thời, nếu làm không đúng quy trình hoặc sai công thức sẽ làm cho tình trạng nước ngập càng dân lên.

Với những trường hợp như vậy, chúng tôi khuyên khách hàng gọi dịch vụ để xử lý cho nhanh để nước không ngấm ra chỗ khác.

  1. Tại sao phải cần đến dịch vụ thông cống thoát sàn uy tín

Những công ty vệ sinh môi trường được cấp phép như công ty môi trường đô thị số 1 luôn có chế độ bảo hành và luôn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Những dịch vụ thông tắc thoát sàn của các cá nhân, công ty ma sẽ không bao giờ giải quyết triệt để cho quý khách. Những công ty này thường làm việc một cách mập mờ, không linh động.  Làm xong lấy tiền thì thôi khi hành khách gọi đến bảo hành thì mất hút. (nên quý khách phải hết sức lưu ý ). Còn những công ty môi trường uy tín thực sự thì luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Bạn nên lựa chọn dịch vụ thông tắc cống thoát sàn uy tín chất lượng

Tại sao nên sử dụng  dịch vụ thông tắc cống thoát sàn tại Công ty vệ sinh môi trường đô thị số 1?

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực môi trường. Công ty vệ sinh môi trường đô thị số 1 đã từng bước xây dựng được vị thế trong lòng khách hàng và mở rộng quy mô phục vụ. Với mong muốn luôn là người bạn đồng hành tin cậy nhất. Công ty chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh, phục vụ nhanh chóng, nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc, luôn bảo hành theo cam kết của công ty và khách hàng.

Ngoài chất lượng luôn được đảm bảo thì công ty luôn có chính sách bảo hành và bồi thường thiệt hại nếu làm không hài lòng khách hàng. Theo đó, giá dịch vụ của chúng tôi luôn được công khai rõ ràng, trước khi khách hàng sử dụng bất cứ dịch vụ nào đều được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tối đa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Website: http://hutbephotgiacucre.com/

Địa chỉ: Số 108 Đường B, Đào Nguyên, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Email: hutbephotcucre@gmail.com

Tổng đài: 0242 242 9111

Hotline: 0978 246 788

Kính chúc quý khách sức khỏe và lựa chọn được cho mình dịch vụ tốt nhất